- In this Greek-inspired dish, flaky phyllo pastry is brushed with olive oil and layered with juicy spinach, feta cheese, and fragrant herbs before being baked until golden brown.
Trong món ăn lấy cảm hứng từ Hy Lạp này, bánh phyllo xốp được phết dầu ô liu và xếp thành từng lớp với rau bina mọng nước, phô mai feta và các loại thảo mộc thơm trước khi nướng cho đến khi có màu vàng nâu.
- The delicate phyllo pastry is the perfect vessel for this rich and decadent chocolate and walnut dessert, rolled and stacked with layers of chocolate and toasted nuts.
Lớp bột phyllo mềm mại là lớp vỏ hoàn hảo cho món tráng miệng sô cô la và óc chó thơm ngon và hấp dẫn này, được cuộn và xếp chồng lên nhau với nhiều lớp sô cô la và hạt rang.
- For these entertaining-worthy appetizers, thin sheets of phyllo pastry are wrapped around a savory mixture of creamy feta cheese, tangy olives, and bright herbs before being deep-fried until crispy.
Đối với món khai vị hấp dẫn này, những lớp bột phyllo mỏng được bọc quanh hỗn hợp hấp dẫn gồm phô mai feta béo ngậy, ô liu chua và các loại thảo mộc tươi trước khi được chiên ngập dầu cho đến khi giòn.
- The buttery phyllo pastry provides a deliciously flaky base for this classic Turkish spinach and ricotta pie, which is seasoned with cumin and fresh parsley.
Lớp bột phyllo bơ tạo nên lớp nền xốp ngon tuyệt cho chiếc bánh rau bina và ricotta cổ điển của Thổ Nhĩ Kỳ, được nêm thêm thìa là Ai Cập và mùi tây tươi.
- In this Iranian favorite, plump apricots are nested in tender layers of pastry, their flavors infused with cardamom and saffron thanks to a fragrant syrup.
Trong món ăn được ưa chuộng của người Iran này, những quả mơ căng mọng được lồng vào những lớp bánh ngọt mềm mại, hương vị của chúng thấm đẫm thảo quả và nghệ tây nhờ siro thơm.
- The signature component of these tempting sweet rolls, phyllo pastry is used to create a deliciously crisp texture that envelops the gooey figs, crushed pine nuts, and rosewater-scented syrup.
Thành phần đặc trưng của những chiếc bánh cuộn ngọt hấp dẫn này là bột phyllo, được sử dụng để tạo nên kết cấu giòn ngon bao bọc bên trong là quả sung mềm dẻo, hạt thông nghiền nát và xi-rô hương nước hoa hồng.
- For these elegant Middle Eastern doughnuts, phyllo pastry circles are filled with fragrant spices and softly baked until golden brown, then drizzled with honey syrup.
Đối với những chiếc bánh rán Trung Đông thanh lịch này, những vòng bột phyllo được nhồi đầy gia vị thơm và nướng nhẹ cho đến khi có màu vàng nâu, sau đó rưới thêm xi-rô mật ong.
- To prepare this Mediterranean-style quiche, phyllo pastry is used to line the dish before being filled with tangy feta cheese, sun-ripened tomatoes, and fragrant herbs.
Để chế biến món bánh quiche theo phong cách Địa Trung Hải này, người ta dùng bột phyllo để lót vào đĩa trước khi cho phô mai feta chua, cà chua chín dưới ánh nắng mặt trời và các loại thảo mộc thơm vào.
- In this traditional Greek dessert, phyllo pastry is layered with fragrant syrup, crunchy nuts, and spicy cinnamon, resulting in a sweet and flaky treat.
Trong món tráng miệng truyền thống của Hy Lạp này, bánh phyllo được phủ một lớp siro thơm, các loại hạt giòn và quế cay, tạo nên món ăn ngọt ngào và xốp.
- For these Italian-inspired cannoli, phyllo pastry is used to form delicate tubes that are filled with rich chocolate ganache and a hint of zesty orange zest.
Đối với loại cannoli lấy cảm hứng từ Ý này, người ta sử dụng bột phyllo để tạo thành những ống mỏng manh chứa đầy ganache sô cô la béo ngậy và một chút vỏ cam tươi.