- I added a splash of single cream to my cup of coffee this morning to give it a richer flavor.
Sáng nay tôi thêm một ít kem tươi vào tách cà phê để tăng thêm hương vị.
- The recipe called for double cream, but I substituted single cream because I wanted a lighter texture for my soup.
Công thức yêu cầu dùng kem đặc, nhưng tôi thay thế bằng kem tươi vì tôi muốn súp có kết cấu nhẹ hơn.
- I prefer to cook with single cream as it doesn't overpower the taste of the other ingredients.
Tôi thích nấu ăn bằng kem tươi vì nó không lấn át hương vị của các nguyên liệu khác.
- To make a simple pasta sauce, I heated some garlic in a pan and added a pinch of chilli flakes before pouring in a carton of single cream.
Để làm một loại nước sốt mì ống đơn giản, tôi làm nóng một ít tỏi trong chảo và thêm một nhúm ớt bột trước khi đổ vào một hộp kem tươi.
- The vegetable gratin was the perfect side dish for our roast dinner, thanks to the luscious layer of single cream on top.
Món rau củ nướng là món ăn kèm hoàn hảo cho bữa tối nướng của chúng tôi, nhờ lớp kem tươi béo ngậy ở trên.
- I stirred in a generous spoonful of single cream to the mashed potatoes to make them extra fluffy and creamy.
Tôi khuấy một thìa kem tươi vào khoai tây nghiền để làm cho chúng thêm mịn và béo ngậy.
- The sauce for the lasagna was made from a can of chopped tomatoes, onions, and a lot of single cream.
Nước sốt cho món lasagna được làm từ một hộp cà chua thái nhỏ, hành tây và rất nhiều kem tươi.
- When making a pan sauce for my steak, I added some single cream at the end to give it a velvety finish.
Khi làm nước sốt chảo cho món bít tết, tôi thêm một ít kem tươi vào cuối cùng để tạo nên hương vị mịn màng.
- The mushroom risotto was decadent with the addition of single cream, which made it both rich and velvety.
Món cơm risotto nấm trở nên hấp dẫn hơn khi thêm một ít kem tươi, khiến món ăn vừa béo ngậy vừa mềm mịn.
- I like to use single cream in my soups because it blends well and adds a silk texture without being overpowering.
Tôi thích dùng kem tươi trong món súp vì nó dễ trộn và tạo nên kết cấu mịn mà không quá nồng.