danh từ
bánh quy
(từ Mỹ,nghĩa Mỹ) bánh quy mặn (thường ăn nóng với bơ); bánh bơ tròn
đồ sứ mới nung lần thứ nhất (chưa tráng men)
tính từ
màu bánh quy, nâu nhạt
bánh quy
/ˈbɪskɪt/Tiếng Anh trung đại: từ tiếng Pháp cổ bescuit, dựa trên tiếng Latin bis ‘hai lần’ + coctus, quá khứ phân từ của coquere ‘nấu’ (được đặt tên như vậy vì ban đầu bánh quy được nấu theo quy trình hai lần: đầu tiên nướng và sau đó sấy khô trong lò nướng chậm để chúng có thể giữ được)
danh từ
bánh quy
(từ Mỹ,nghĩa Mỹ) bánh quy mặn (thường ăn nóng với bơ); bánh bơ tròn
đồ sứ mới nung lần thứ nhất (chưa tráng men)
tính từ
màu bánh quy, nâu nhạt
a small flat dry cake for one person, usually sweet, and baked until hard
một loại bánh khô dẹt nhỏ dành cho một người, thường có vị ngọt và được nướng cho đến khi cứng
một gói/hộp bánh quy sô cô la
một lựa chọn bánh quy phô mai
Bánh có đế bánh quy (= được làm từ bánh quy nghiền nát).
Chúng tôi được mời một tách trà và một ít bánh quy.
Frank luôn nhúng bánh quy vào trà.
Anh phủi vụn bánh quy dính trên áo khoác.
Anh ấy đang cắt bánh quy và đặt chúng lên khay nướng.
một gói bánh quy dừa
Từ, cụm từ liên quan
a soft bread roll, often eaten with gravy
một loại bánh mì mềm, thường ăn với nước sốt
a pale yellow-brown colour
một màu nâu vàng nhạt