bánh nướng
/pʌɪ/The word "pie" has a long and delicious history! The origin of the word "pie" can be traced back to the 1300s when it was borrowed from the Old French word "pvie," which referred to a pastry dish. This Old French word is believed to have been derived from the Latin word "plaga," meaning a layer or a fold, likely referring to the layered pastry crust. The word "pie" initially referred to a dish made with fruit or meat encased in a pastry crust, similar to how we use the word today. Over time, the spelling of the word evolved to "pie," and its meaning expanded to include various fillings and toppings. Today, the word "pie" is a staple in many cuisines around the world, and its delicious variations are enjoyed by people of all ages!
Sau khi thưởng thức chiếc bánh táo ngon lành, tôi không thể không xin thêm chiếc nữa.
Mùi thơm của bánh bí ngô tự làm lan tỏa khắp bếp khiến tôi thèm chảy nước miếng.
Chiếc bánh anh đào nổi tiếng của bà tôi là điểm nhấn trong bữa tối sum họp gia đình.
Tiệm bánh của siêu thị trưng bày nhiều loại bánh, từ bánh táo truyền thống đến bánh kem sô-cô-la hấp dẫn.
Đầu bếp bánh ngọt tự hào giới thiệu món bánh nướng gà mặn là món ăn đặc trưng cho thực đơn bữa tối hôm nay.
Miếng bánh hồ đào, với lớp vỏ giòn tan và phần nhân dẻo, là món kết thúc hoàn hảo cho bữa ăn của tôi.
Chú chó cưng của bạn tôi không thể cưỡng lại việc nài nỉ được cắn một miếng bánh dâu tây, mặc dù nó chỉ dành cho con người.
Chúng tôi kết thúc chuyến dã ngoại của mình bằng món tráng miệng hoàn hảo, bánh nướng rau củ xốp, ăn kèm với bánh ngọt tự làm.
Tiệc tráng miệng tại đám cưới có rất nhiều loại bánh ngon, bao gồm bánh kem chuối, bánh đào và bánh quả mọng hỗn hợp.
Sau khi ăn hết một chiếc bánh sô cô la béo ngậy với lớp phủ meringue, tôi quyết định bỏ qua việc chạy bộ buổi tối và thay vào đó chọn một giấc ngủ dài.