tính từ
không rút bớt kem (sữa)
(sữa) béo, nguyên kem
//"Full-cream" là một từ ghép, kết hợp giữa "full" và "cream". Nguồn gốc của từ này bắt nguồn từ ngành công nghiệp sữa, trong đó "cream" dùng để chỉ lớp chất béo nổi lên trên cùng của sữa. "Full" nhấn mạnh sự hiện diện hoàn toàn của hàm lượng chất béo tự nhiên này, cho thấy tỷ lệ chất béo cao hơn so với sữa "semi-skimmed" hoặc "skimmed". Thuật ngữ này xuất hiện vào cuối thế kỷ 19 hoặc đầu thế kỷ 20, trùng với sự phát triển của các hoạt động chế biến và tiêu chuẩn hóa sữa.
tính từ
không rút bớt kem (sữa)
Sữa trong bình là sữa nguyên kem, rất thích hợp để pha chế những ly latte béo ngậy.
Đối với cà phê buổi sáng, tôi luôn dùng sữa nguyên kem để thêm kết cấu sánh mịn và hấp dẫn.
Uống một cốc sữa nguyên kem trước khi đi ngủ giúp tôi có giấc ngủ sâu và yên bình hơn.
Để thưởng thức trà Anh truyền thống, bạn chỉ cần thêm một ít sữa nguyên kem và một thìa đường.
Sữa chua nguyên kem với granola và quả mọng là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng lành mạnh.
Nếu bạn thích hương vị của sữa nguyên chất, hãy chọn sữa nguyên kem để nướng bánh mì hoặc làm bánh ngọt.
Bạn có thể làm một loại nước sốt thơm ngon và béo ngậy bằng cách thêm sữa nguyên kem và phô mai Parmesan vào mì ống đã nấu chín.
Phô mai kem nguyên kem làm tăng thêm độ sâu và hương vị cho bánh sandwich, súp và salad.
Đối với những ai muốn thưởng thức hương vị ngũ cốc cổ điển, hãy đổ sữa nguyên kem vào loại ngũ cốc yêu thích của bạn.
Sôcôla nguyên kem là món ăn hấp dẫn dành cho những ai thích hương vị đậm đà và sang trọng.