máy nướng bánh mì
/ˈtəʊstə/The word "toaster" originates from the verb "to toast," which has roots in the Old French word "toster," meaning "to roast." Originally, toasting referred to browning bread over an open fire. The term "toaster" first appeared in the 18th century, referring to a device that used heat from an open fire to toast bread. The modern electric toaster emerged in the late 19th century, and the word "toaster" evolved to encompass these new devices.
Tôi thức dậy vì mùi bánh mì nướng thơm ngon từ máy nướng bánh mì trong bếp.
Sau khi cắt bánh mì, tôi cho vào máy nướng bánh mì để có bữa sáng nhanh chóng và dễ dàng.
Tính năng tự động tắt của máy nướng bánh mì giúp ngăn ngừa mọi vết cháy không mong muốn trên bánh mì.
Khay nướng bánh mì hứng được toàn bộ vụn bánh mì, giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng.
Tôi thích sự tiện lợi khi có thể nướng nhiều lát bánh mì cùng lúc với máy nướng bánh mì khe cắm mở rộng.
Cần gạt của máy nướng bánh mì nâng lên nhẹ nhàng, ngay cả sau khi sử dụng nhiều lần.
Dây điện trên máy nướng bánh mì của tôi đủ dài để có thể nối tới bất kỳ ổ cắm nào gần đó mà không cần phải gắn cố định vào tường.
Chế độ nướng bánh mì tròn của máy nướng bánh mì nướng chín hoàn hảo mặt cắt của bánh mì tròn trong khi vẫn làm nóng mặt còn lại.
Cơ chế nâng cao của máy nướng bánh mì cho phép tôi dễ dàng lấy những lát bánh mì nhỏ như bánh muffin kiểu Anh.
Nướng bánh mì bằng máy nướng bánh mì sẽ giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn so với nướng trên ngọn lửa.