lựu đạn
/ˈɡrenədiːn//ˈɡrenədiːn/The word "grenadine" derives from the French word "grenade," meaning pomegranate. During the 19th century, the French started using the term "grenadine de pommegrenade" to refer to a syrup made from pomegranate juice. Later, as the industrialization of food production grew, chemists began creating grenadine with artificial flavorings and colors. Today, grenadine refers to a bright red, raspberry-flavored syrup commonly used in mixed drinks and cocktails such as the Shirley Temple and the Tequini. Its origins, however, can be traced back to the sweet pomegranate flavors of the French Renaissance.
Để tạo ra một loại cocktail tươi mát, hãy vắt nước cốt chanh tươi vào một chiếc ly cao và thêm đá. Tiếp theo, đổ một ít rượu rum trắng và một ít lựu để tạo màu sắc và vị ngọt.
Thức uống màu hồng mà người pha chế pha chế cho chúng tôi được làm từ rượu vodka, nước cam và một lượng lớn lựu.
Mặc dù có độ sệt như siro, lựu vẫn có thể thêm hương vị chua cho đồ uống pha của bạn khi sử dụng một cách tiết kiệm.
Trộn nước ép nam việt quất, nước ép dứa và lựu trong bình để tạo thành thức uống không cồn thơm ngon và bổ dưỡng.
Để làm siro lựu tại nhà, hãy hòa tan nước ép lựu và đường với tỷ lệ bằng nhau trên lửa nhỏ, sau đó để nguội và lọc bỏ hạt.
Chỉ cần thêm một chút lựu vào rượu sâm panh sẽ khiến nó trông giống như hoàng hôn lấp lánh với hương anh đào.
Tại một nhà hàng có quy định về trang phục, tôi gọi một tách trà hồng với lá mâm xôi, cánh hoa hồng và một chút lựu để phù hợp với chiếc váy hoa của tôi.
Dì tôi đã thử nghiệm trong bếp và trộn lựu với nước soda và lá bạc hà để tạo ra một thức uống độc đáo và sảng khoái.
Thành phần thứ ba mà người pha chế cho vào bình lắc cocktail là lựu, giúp tăng thêm hương vị anh đào nhẹ và màu sắc cho thức uống.
Thay vì sử dụng lựu mua sẵn, bạn có thể tự làm bằng cách kết hợp nước ép lựu, đường và một ít nước cốt chanh. Nó lành mạnh hơn nhiều và cũng có vị tươi hơn!