yến mạch
/əʊt//əʊt/Word OriginOld English āte, plural ātan, of unknown origin. Unlike other names of cereals (such as wheat, barley, etc.), oat is not an uncountable noun and may originally have denoted the individual grain, which may imply that oats were eaten in grains and not as meal.
Cô ấy thêm yến mạch vào sinh tố buổi sáng để tăng thêm chất xơ và protein.
Thanh granola mà anh ấy ăn nhẹ trong suốt chuyến đi bộ đường dài được làm từ yến mạch, trái cây sấy khô và các loại hạt.
Những chiếc bánh quy yến mạch mà cô ấy nướng để bán tại trường đã được mọi người vô cùng yêu thích, ai cũng khen ngợi về kết cấu dai của chúng.
Yến mạch trong cháo ăn sáng của ông được nấu chậm qua đêm, tạo nên một bữa sáng béo ngậy và thỏa mãn.
Chiếc bánh sandwich anh làm cho bữa trưa có yến mạch làm chất độn, giúp anh no lâu hơn.
Sữa yến mạch mà cô ấy dùng trong cà phê không đường và bổ dưỡng, một sự thay thế tốt cho sữa động vật.
Hỗn hợp đồ ăn nhẹ mà cô mang theo trong chuyến cắm trại có yến mạch để tăng cường năng lượng nhanh chóng.
Bột yến mạch mà cô dùng để làm bánh nướng xốp cho bữa tiệc sinh nhật của bạn mình có hương vị và kết cấu béo ngậy.
Yến mạch được sử dụng trong sữa lắc protein dành cho cử tạ giúp anh tăng khối lượng cơ.
Những hạt yến mạch mà bà dùng để chế biến món ăn tối mặn làm bà nhớ đến cơm, nhưng có hương vị bổ dưỡng và thỏa mãn hơn.
All matches