thảo mộc
/hɜːˈbeɪʃəs//ɜːrˈbeɪʃəs/The word "herbaceous" originated in the 15th century from the Latin words "herba," meaning "grass" or "plant," and the suffix "-aceous," which forms an adjective indicating a relation or resemblance. Initially, the term described a plant that resembles an herb, such as a grass or a succulent. Over time, the meaning expanded to encompass plants that have herbaceous stems, which are non-woody and lack persistent bases or trunks. This includes many flowering plants, like annuals and perennials, which die back to the ground at the end of the growing season and regrow from the same roots each year. In botany, the term "herbaceous" is used to describe the growth habit and characteristics of plants that exhibit these features.
Đồng cỏ được bao phủ bởi những bông hoa dại thân thảo, nhảy múa trong làn gió nhẹ.
Khu vườn tràn ngập đủ loại cây thân thảo, bao gồm hoa oải hương, hoa cúc và cây xô thơm.
Thân cây tre đung đưa trong gió, tạo nên giai điệu xào xạc cho bầu không khí yên bình của cảnh quan.
Các loài thực vật thân thảo như cây phong lữ và cây sao băng tạo nên màn trình diễn màu sắc tuyệt đẹp trong khu vườn râm mát.
Các loại cây lâu năm thân thảo trong vườn ươm, như hoa huệ và hoa cúc, được các nhân viên có bàn tay xanh chăm sóc cẩn thận.
Những mầm thảo mộc mỏng manh của rau diếp và rau bina, mọc lên từ những hạt giống mới gieo, được nuôi dưỡng dưới ánh sáng ấm áp của đèn trồng cây.
Cây bụi thân thảo, được gọi là bụi bướm, là sự bổ sung hoàn hảo cho khu vườn, với những bông hoa rực rỡ và những đàn bướm bay lượn xung quanh.
Phần thảo mộc của lá bạc hà, được thả vào nước chanh tươi mát, mang đến cho nước chanh một hương thơm thoang thoảng.
Cây húng tây thân thảo, với lá thơm, được sử dụng trong món gà nướng ướp thảo mộc thơm ngon, tạo nên hương thơm tuyệt vời khiến bạn phải thèm thuồng.
Cây húng quế thân thảo, với hương thơm nồng nàn, đưa mọi giác quan đến những cánh đồng xanh tươi của Tuscany, đã được người làm vườn cẩn thận trao tận tay cho khách hàng.
All matches